Yêu TinhGoblin (2016)

Trạng thái:
16/16 VietSub + TM

Đạo diễn:
Lee Eun-bok

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Năm:
2016

Thời lượng:
16 tập

Điểm IMDb:
8.9

Thể loại:
Phim bộ, Tâm Lý,

Công ty SX:

Lượt xem:
1,799

Đánh giá phim (2 lượt)

Yêu Tinh- Goblin

Nội dung

Kim Shin trong Yêu Tinh - Goblin (2016) là một tướng quân tài ba sống ở thời Cao Ly, anh được tiên đế giao cho nhiệm vụ bảo vệ đất nước và cả vị vua trẻ sắp lên ngôi (Wang Yeo), đồng thời em gái anh là Kim Sun cũng được gả cho Wang Yeo để lập hậu. Trong khi đó,  Park Joong Won - gia sư của nhà vua, là một tên gian thần tự cho mình là cha của nhà vua và lên kế hoạch biến nhà vua thành bù nhìn dưới sự thao túng của hắn.
Do bị những lời nói của gian thần làm cho lú lẫn, nhà vua đã ra lệnh giết chết Kim Shin. Sự cầu xin xuất phát từ tình yêu của dân chúng dành cho Kim Shin đã lay động tới thánh thần. Kim Shin được trở thành một yêu tinh bất tử nhưng trước đây do đã giết quá nhiều người nên sự bất tử này cũng giống như một hình phạt dành cho anh khi anh không thể quên được cái chết của bất kỳ người thân nào. Khi được sống lại, Kim Shin đã trở về giết chết tên gian thần nhưng lúc này nhà vua đã băng hà. Anh gặp lại một người hầu của mình và từ đó tạo nên gia tộc phụng sự cho anh suốt nhiều thế hệ. 
Chỉ có cô dâu của yêu tinh mới có thể nhìn thấy thanh kiếm bất tử ghim trên cơ thể anh và khi cô dâu rút thanh kiếm ra thì anh sẽ được giải thoát khỏi cuộc sống bất tử đau khổ của mình thế nên trong suốt 900 năm anh luôn đi tìm cô dâu của mình. Wang Yeo ở thời hiện đại đã trở thành Sứ giả Địa ngục và mất đi ký ức từ kiếp trước. Ji Eun-tak là con gái của một người phụ nữ từng được Kim Shin cứu mạng, vào sinh nhật tuổi 19, do quá đau buồn trước sự ngược đãi của người dì, cô đã thổi nến nguyện ước và yêu tinh xuất hiện. Ji Eun-tak khẳng định cô là cô dâu của yêu tinh.

BÌNH LUẬN